WUXI H-WELDING MACHINERY CO., LTD. ผู้จัดจำหน่ายและบริการ

มุ่งมั่นที่จะให้บริการและการสนับสนุนที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD

รับรอง
อย่างดี เครื่องเชื่อม H Beam สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเชื่อม H Beam สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
You are one of the best welding rotator supplier I met. High quality products, fast delivery and good service. I’m so glad to cooperate with you.

—— Hitase

Hi, Ms. Daisy, I have received the products, very nice. Everything is OK. I am ready to do more business with you. Thank you!

—— Vladimir Palacios

We ordered welding positioner and manipulator three years ago. They are running very well. WUXI H-WELDING MACHINERY is a very reliable partner.

—— Henry Tan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD

1 2 3 4 5
WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD
customer visit

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : H-เชื่อม
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 8million -10million
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
WUXI H-WELDING MACHINERY จำกัด เป็นของ WUXI HAILONG กรุ๊ปก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ในเมือง yangshan, 30 นาทีจากใจกลางเมืองอู๋โดยรถยนต์ 180 กิโลเมตรห่างจากสนามบินผู่ตงเซี่ยงไฮ้ด้วยการขนส่งที่สะดวก

มีสาม บริษัท เป็นสาขาหนึ่งคืออู่ h- พลังงานเครื่องจักร co., ltd (http://www.h-power.cn/) ความในเครื่องยนต์ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าชุดเครื่องสูบน้ำเครื่องจักรก่อสร้างและอื่น ๆ light, หนึ่งคืออู่ h- เชื่อมเครื่องจักร co., ltd (http://www.h-welding.com/) โฟกัสบนอุปกรณ์เชื่อมโลหะเครื่องตัด cnc และสายการผลิต h ลำแสงหนึ่งอื่นคือ anhui h-power เครื่องจักร co. , ltd

โรงงานใหม่


เรามีสามโรงงานสองของพวกเขาอยู่ในเมืองอู่เมืองอื่น ๆ ที่อยู่ในเมือง anhui รวมพนักงานทั้งหมด 400 คน

โรงงานเชื่อมโลหะ H

โรงงานภายใน


เรามุ่งเน้นตลาดจีนก่อนเท่านั้น ในขณะที่เราขายเครื่องจำนวนมากไปยังประเทศอื่น ๆ โดย บริษัท การค้าและได้รับชื่อเสียงที่ดีการอนุมัติจากลูกค้าทำให้เรามีความมั่นใจอย่างมากดังนั้นเราจึงเริ่มเข้าสู่ตลาดต่างประเทศตั้งแต่ปี 2010 กับแบรนด์ H-WELDING ของเรา หลังจากสองปีของการพัฒนาและการขยายตัวที่มีความสามารถในการแข่งขันสูงมาก ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเรามีการส่งออกไปยังตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้และแอฟริกา ฯลฯ

แต่เรามีเจ้านายที่ดีบวกกระตือรือร้นและปฏิบัติเรายังมีกลุ่มของแรงงานที่มีประสบการณ์ที่ได้ทำงานที่นี่ใกล้ 10 ปี เรากำลังทำงานอย่างมีความสุขที่นี่เรามีความเชื่อมั่นว่าในอนาคตอันใกล้นี้ บริษัท และแบรนด์ H-WELDING ของเราจะกลายเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมนี้

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI H-WELDING MACHINERY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Frank

โทร: 86-510-82694554

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)